06/12/2020

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất với 12 vị trí

XỎ KHUYÊN TAI NỮ ĐẸP NHẤT VỚI 12 VỊ TRÍ

Xỏ khuyên tai là một trong những vị trí xỏ khuyên phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, theo thống kê có đến 70% dân số trên toàn thế giới có lỗ xỏ ở phần mềm của tai. Tuy nhiên, bên cạnh lỗ xỏ ở phần mềm thì còn có hơn 10 vị trí xỏ trên tai rất phổ biến mà không phải ai cũng biết. Bạn hãy cùng Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World điểm qua các vị trí xỏ đẹp nhất trên tai và chọn cho mình vị trí xỏ phù hợp nhất với sở thích của bạn nha!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua các vị trí xỏ chính nhất trên tai và mức độ đau của các vị trí xỏ này. Nào, bây giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Xỏ khuyên phần mềm tai

Xỏ khuyên phần mềm tai là vị trí xỏ phổ biến nhất với hầu hết chúng ta, không phân biệt lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến thanh niên hay những người lớn tuổi đều có thể có lỗ xỏ ở phần mềm của tai. Rất nhiều em bé đã được xỏ tai ngay khi vừa mới chào đời. Với vị trí xỏ này, chúng ta có thể đeo hầu hết các loại khuyên, từ khuyên tròn cho đến các loại khuyên hạt đá đều phù hợp và bắt mắt.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Nhiều người sẽ không chỉ xỏ 1 lỗ ở trung tâm của phần mềm tai mà còn có thể chọn xỏ nhiều vị trí từ thấp đến cao tại vị trí này, khiến cho các khuyên được phối với nhau một cách hài hòa và đẹp mắt nhất.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Đây là vị trí ít đau nhất trong xỏ khuyên, với mức độ đau được đánh giá ở mức 2 điểm. Thời gian lành hoàn toàn của vị trí này khoảng từ 3 – 6 tuần.

2. Xỏ khuyên vành tai – Helix Piercing

Helix là vị trí xỏ khuyên nằm ở vành tai với phần sụn khá mềm, đây là một vị trí được rất nhiều tín đồ xỏ khuyên tai ưa thích. Với diện tích khá lớn dọc theo vành tai, khi xỏ khuyên tại vị trí này chúng ta có thể kết hợp nhiều khuyên với nhau để tạo ra sự khác biệt độc đáo. Chẳng hạn, bạn có thể chọn xỏ nhiều khuyên tròn cùng lúc ôm sát vào vành tai, hoặc xỏ khuyên hạt đá kết hợp khuyên tròn. Phổ biến nhất vẫn là sự kết hợp từ 2 – 3 khuyên cho vị trí này bạn nhé!

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Do đây là phần sụn nhưng lại khá mềm nên mức độ đau được đánh giá khoảng 4 điểm. Thời gian để lành hoàn toàn cho phần sụn tai có thể kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy theo cơ địa da của bạn cũng như là cách chăm sóc lỗ xỏ.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

3. Xỏ khuyên vành tai trước - Forward Helix Piercing

Đưa ngón tay của bạn chạy dọc theo vành tai lên phía trên và cứ tiếp tục như thế cho đến khi ngón tay của bạn tìm thấy chỗ dốc xuống và nằm ở phía trước, đó chính là vị trí Forward Helix. Đây là một vị trí xỏ rất đặc biệt trong xỏ khuyên tai và thực sự rất lôi cuốn bởi độ độc đáo của nó.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Với vị trí này, bạn có thể xỏ tối đa 3 khuyên, có thể là khuyên hạt đá hoặc là khuyên tròn kết hợp. Đây là vị trí xỏ khó, đòi hỏi tay nghề của thợ xỏ phải tốt và có độ chuẩn xác cao. Bạn nên tìm đến những địa chỉ xỏ khuyên uy tín và chuyên nghiệp như Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World để thực hiện nhé!

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Mức độ đau của vị trí này cũng được đánh giá ở thang điểm 4 và thời gian lành hoàn toàn sẽ từ 3 – 6 tháng.

4. Xỏ khuyên vị trí Daith – Daith Piercing

Với những vị trí phần sụn bên trong tai, hơi khó để có thể mô tả chính xác vị trí bằng ngôn ngữ, do vậy bạn hãy nhìn hình minh họa bên dưới để xác định chính xác vị trí xỏ Daith nha.

Có một thông tin thật là khó tin về vị trí xỏ này, cũng như chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh nhưng nhiều người xỏ khuyên vị trí Daith đã nói rằng họ cảm thấy giảm được chứng đau đầu và đau nửa đầu hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu, hãy thử xỏ Daith xem thế nào nhé!

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Vị trí này hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, nó nằm gọn trong tai và đặc biệt nổi bật với 1 chiếc khuyên tròn đính đá. Rất tuyệt phải không nào?


Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Mức độ đau của vị trí này sẽ là 5 điểm, đau hơn các vị trí ở trên một chút nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chịu được vì nó cũng chỉ đang ở mức đau trung bình mà thôi. Thời gian lành cho hầu hết các vị trí sụn thì vẫn là 3 – 6 tháng bạn nhé!

5. Xỏ khuyên vị trí Tragus – Tragus Piercing

Tragus là phần sụn nhỏ nằm ngay ở phần trước tai của bạn, do vị trí này khá nhỏ nên hầu hết chỉ có thể xỏ được một chiếc khuyên, tuy nhiên vẫn có nhiều người xỏ được hai khuyên cho vị trí này nếu diện tích phần sụn ở đây là đủ lớn.

 

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Xỏ khuyên ở vị trí này bạn có thể khoe chiếc khuyên tai xinh đẹp của mình một cách dễ dàng, vị trí này rất bắt mắt và sẽ đập thẳng vào mắt người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đeo khuyên tròn hay khuyên đính đá cho vị trí này đều rất phù hợp.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Thang điểm 6 sẽ là mức độ đau cho vị trí xỏ này, thời gian lành là từ 3 – 6 tháng. Vị trí này đòi hỏi bạn phải chăm sóc thật kỹ nhé vì đây là phần sụn nhỏ, do đó sẽ chịu mức độ đau cao hơn 1 chút trong quá trình xỏ khuyên.

6. Xỏ khuyên vị trí Anti-Tragus – Anti-tragus Piercing

Vì có tên gọi là Anti-tragus nên bạn có thể hình dung được vị trí này sẽ nằm ở phía đối diện với vị trí Tragus.

Một thanh tạ cong hay một chiếc khuyên đơn giản sẽ phù hợp với vị trí này. Bạn cũng có thể chọn đeo khuyên tròn nhưng nên chờ cho đến khi lành hẳn, khi đó khuyên tròn nếu có lỡ xoay thì cũng không còn ảnh hưởng nhiều đến thời gian lành của lỗ xỏ.

 

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Một số người xỏ vị trí này cũng cho rằng xỏ khuyên Anti-Tragus giúp họ giảm hẳn các triệu chứng đau đầu và đau nửa đầu, tuy nhiên điều này một lần nữa vẫn chưa được chứng minh, do đó đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo dành cho bạn nhé! Nếu muốn bạn có thể thử và biết đâu đấy điều kỳ diệu sẽ xảy ra, vừa đẹp lại vừa hết được bệnh, còn gì tuyệt hơn chứ?

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Ở đây mức độ đau sẽ là 6 điểm, vì phần sụn ở đây khá dày, đòi hỏi khi xỏ cần 1 lực tác động mạnh hơn. Thời gian lành cho sụn thì vẫn là 3 – 6 tháng.

7. Xỏ khuyên vị trí Rook – Rook Piercing

Vị trí xỏ khuyên tai Rook có một chút phức tạp và chắc chắn phải đòi hỏi tay nghề cao từ người thợ xỏ. Đây là vị trí sụn gập lại, có độ cứng và gần như là dày nhất trên tai, nằm ở một vị trí khá khuất, do đó để có thể xỏ kim vào vị trí này đòi hỏi sự tập trung cao độ, chắc tay nhằm đảm bảo không làm bạn bị tổn thương ra các vị trí xung quanh. Hãy tìm một cơ sở xỏ khuyên uy tín lâu năm như Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World để đảm bảo rằng bạn ít bị đau nhất và lỗ xỏ thì luôn chuẩn, không bị vênh, lệch, méo khi đeo khuyên bạn nhé!

 

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Đặc biệt, xỏ khuyên tai Rook rất thời trang và thời thượng, bạn đã dám chọn một vị trí xỏ rất khó cho thấy cá tính mạnh mẽ của bạn cũng như sự nổi bật trước đám đông. Vị trí này đeo khuyên tròn rất đẹp, chiếc khuyên tròn sẽ ôm vừa vặn vào phần sụn gập lại này và khiến nó trở nên lộng lẫy.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Với một vị trí khó và khuất như thế này, mức độ đau sẽ là điểm 6. Thời gian lành sẽ khoảng từ 3 – 6 tháng nha.

8. Xỏ khuyên vị trí Conch – Conch Piercing

Conch là vị trí nằm ngay trung tâm tai của bạn, đây là vị trí bạn có thể đeo khuyên đính một viên đá to, hoặc đeo khuyên tròn, khuyên tròn đính đá toàn thân với size lớn ôm lấy toàn bộ vành tai của bạn, trông sẽ cực kỳ ấn tượng.

 

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Nhiều người đặc biệt thích xỏ đến 2 lỗ cho vị trí này, đeo 2 khuyên tròn ôm sát và song song với nhau rất đẹp. Khuyên đeo vị trí này bạn có thể thay đổi để phù hợp với gu thời trang của bạn, dịu dàng nữ tính, hay cá tính mạnh mẽ đều được. Chỉ cần thủ sẵn cho mình vài chiếc khuyên trong tay, bạn có thể nhanh chóng hô biến phong cách của mình bất cứ lúc nào, phù hợp đi chơi nhẹ nhàng hay đi tiệc!

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Phần sụn ở vị trí Conch khá mỏng, do vậy sẽ không quá đau khi bạn thực hiện xỏ ở vị trí này. Mức độ đau sẽ được ghi nhận ở khoảng 5 điểm. Thời gian lành là từ 3 – 6 tháng.

9. Xỏ khuyên vị trí Flat – Flat Piercing

Flat đúng với tên gọi của nó, đây là phần phẳng nhất trên tai của bạn, nằm dịch vào trong tai của bạn một chút so với lỗ xỏ vành tai (Helix). Đây là vị trí không thể phù hợp hơn khi đeo hạt đá hoặc các khuyên có nhiều hình dáng.

 

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Vì nằm ở vị trí phẳng trên tai, không bị che khuất nên khuyên đeo ở vị trí này rất nổi bật. Đặc biệt xỏ khuyên ở vị trí này dễ hơn so với các phần khác của sụn tai cũng ít đau hơn hẳn. Chỉ trong 2 giây là bạn sẽ có ngay một lỗ xỏ xinh xắn để diện những chiếc khuyên của mình. Thêm vào đó, vị trí này bạn có thể đeo từ 1 – 3 khuyên tùy thích, nếu muốn ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể xỏ đến 3 khuyên thẳng hàng cho vị trí này.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Mức độ đau 4 điểm. Thời gian lành 3 – 6 tháng.

10. Xỏ khuyên vị trí Snug – Snug Piercing

Xỏ khuyên Snug là một vị trí khá đặc biệt trên tai, bạn sẽ hiếm bắt gặp được ai đó xỏ khuyên ở vị trí này, có thể xem đây là phần sụn dày nhất trên tai của bạn. Xỏ khuyên Snug đang dần trở nên phổ biến vì nó là một sự phá cách trong xỏ khuyên tai, một vị trí phù hợp để đeo một chiếc khuyên cong. Đặc biệt, xỏ khuyên Snug rất nổi bật vì nó nằm ngay trước tai của bạn, ở một vị trí gần như là dễ thấy nhất.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Bạn có cá tính mạnh mẽ và ưa thích những gì luôn mới lạ, độc đáo thì lỗ xỏ Snug là một sự lựa chọn hoàn hảo. Như bạn đã biết thì phần sụn ở đây là dày nhất trên tai, do vậy mức độ đau sẽ là 6 điểm, thời gian lành vẫn là từ 3 – 6 tháng nha.

11. Xỏ khuyên Industrial – Industrial Piercing

Không thể phủ nhận với mức độ ngầu và đẹp của lỗ xỏ Industrial. Đây là lỗ xỏ cực kỳ bắt mắt vì nó nối liền hai lỗ trên phần sụn tai của bạn với nhau bằng 1 chiếc khuyên thẳng dài và lớn. Bạn có gu ăn mặc hay cá tính mạnh mẽ, xỏ khuyên tai Industrial sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp đó.

Đây cũng là một kiểu xỏ khuyên tai đòi hỏi độ chính xác cao, hai lỗ sụn của bạn phải được xỏ xuôi theo chiều của chiếc khuyên, nếu không sẽ rất khó khăn khi đeo, thậm chí nếu xỏ lệch sẽ khiến tai bạn bị biến dạng và nhìn như vênh, méo.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Khác biệt hoàn toàn so với các vị trí xỏ tai đã đề cập ở phía trên, lỗ xỏ Industrial cần bạn phải có đến 2 lỗ xỏ mới có thể đeo khuyên được. Do vậy khi xỏ bạn cũng sẽ phải chịu đau hơn một chút, thang điểm được dành cho vị trí này sẽ là 6 điểm. Thời gian lành vẫn không có gì khác biệt, từ 3 – 6 tháng.

12. Xỏ khuyên ngang phần mềm tai – Transverse Lobe Piercing

Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World muốn giới thiệu đến bạn thêm một kiểu xỏ khuyên rất độc đáo, đảm bảo bạn sẽ rất hiếm khi bắt gặp đâu đó có người xỏ như thế. Đây là lỗ xỏ khuyên ngang theo phần mềm của tai (bạn nhìn hình mình họa để dễ hình dung nhé). Lỗ xỏ này gần tương tự như lỗ xỏ Industrial, cũng là một chiếc khuyên nối dài 2 đầu lỗ xỏ, tuy nhiên có một sự khác biệt lớn đó là khi xỏ khuyên ngang phần mềm tai, bạn không thể thấy được thanh thép nối liền 2 đầu lỗ xỏ như Industrial, mà chỉ có thể thấy 2 đầu khuyên nhô ra mà thôi.

Xỏ khuyên tai nữ đẹp nhất

Đây cũng là một lỗ xỏ đòi hỏi kỹ thuật tốt của người thợ xỏ, nếu không sẽ rất dễ bị méo vì không canh được ngay chính giữa của phần mềm tai. Hãy tìm cho mình một địa chỉ xỏ khuyên uy tín nếu bạn muốn thực hiện lỗ xỏ này nha.

Vì đây là phần mềm nên mức độ đau chỉ là 3 điểm mà thôi. Thời gian lành từ 4 – 6 tuần bạn nhé!

Và một thông tin cực kỳ quan trọng mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm đó là chi phí phải bỏ ra để có thể thực hiện các lỗ xỏ này, hãy tham khảo ngay bảng giá tại Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World theo đường link này nha: https://thegioixokhuyen.vn/xo-khuyen

Tại sao chọn xỏ khuyên tại Thế Giới Xỏ Khuyên - Piercing World?

Thợ xỏ cực xịn

Ở đây, chúng tôi có thợ xỏ cực kỳ “xịn sò” để đảm bảo cho những lỗ xỏ của bạn luôn đúng chuẩn, không bị vênh, méo khiến khuyên đeo vào luôn có góc độ chuẩn xác nhất. Đặc biệt, thợ xỏ với thao tác cực nhanh khiến bạn ít có cảm giác đau hơn, chỉ trong “tíc tắc” là đã có ngay lỗ xỏ khuyên hoàn hảo.

Khuyên đeo mọi vị trí nhiều mẫu mã, chất liệu cao cấp, tốt nhất thị trường

Piercing World có thể tự tin là một trong những cửa hàng bán nhiều khuyên đeo trong ngành xỏ khuyên nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho tất cả vị trí trên cơ thể. Bạn có thể tìm thấy những chiếc khuyên chuôi vặn cực kỳ gọn gàng với nhiều mẫu mã, đeo khuyên ít khi bị vướng tóc, vướng vào quần áo như các loại khuyên chuôi bướm truyền thống. Đặc biệt là các loại khuyên tròn, hay khuyên tròn đính đá trên thân, một sản phẩm cực kỳ khó kiếm trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy chúng tại Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World với rất nhiều mẫu mã đa dạng cũng như kích thước phù hợp sở thích của bạn. Chúng tôi có khuyên đeo tất cả vị trí trên cơ thể để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Cơ sở hiện đại, vệ sinh an toàn hàng đầu, sẵn sàng trợ giúp bạn

Thế Giới Xỏ Khuyên có phòng xỏ khuyên riêng biệt, đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái cho bạn khi xỏ khuyên. Vệ sinh an toàn cho sức khỏe của bạn được đặt lên hàng đầu, dụng cụ xỏ luôn được tiệt trùng bằng máy và mỗi người chỉ sử dụng 1 kim duy nhất. Piercing World luôn đưa kim cho bạn kiểm tra trước quá trình xỏ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn chăm sóc, bảo hành lỗ xỏ cho đến khi lành hẳn.

Nếu bạn đã từng xỏ khuyên ở những nơi khác, nhưng lỗ xỏ bị viêm hay nhiễm trùng, bạn không biết cách xử lý có thể tìm đến Piercing World, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm cách khắc phục để lỗ xỏ của bạn không còn bị sưng tấy. Bạn có thể dùng các loại khuyên đeo sinh học (bioflex) có bán tại Piercing World để khiến cho lỗ xỏ ổn định, giảm nhiễm trùng và nhanh lành hơn.

Còn chờ gì nữa khi đã có một địa điểm xỏ khuyên uy tín hàng đầu, đáng tin cậy cho bạn, hãy đến và trải nghiệm xỏ khuyên chuyên nghiệp nhất hiện nay nha!!!

- Bảng giá xỏ khuyên, click vào đây.

- Bạn cần mua khuyên đeo mọi vị trí click vào đây nha. 

- Cách chăm sóc lỗ xỏ tốt nhất, click vào đây.

THẾ GIỚI XỎ KHUYÊN - PIERCING WORLD STUDIO

Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0937 80 86 99

Xem video xỏ trực tiếp qua kênh YOUTUBE của Piercing World

Xem thêm các tác phẩm, khuyên đeo tại INSTAGRAM

Mọi thông tin liên hệ thắc mắc được giải đáp qua FACEBOOK

Bình luận:
binh-luan

ensuery

28/11/2022

Cosmic calf serum was purchased from Hyclone Lab Inc Logan, UT, USA and gentamicin reagent solution from Invitrogen Carlsbad, CA, USA generic cialis from india

binh-luan

effeditty

10/06/2022

https://newfasttadalafil.com/ - buy cialis pro Whstux Tomar Cialis Sin Necesitarlo buying cialis online forum Zithromax Watery Diarrhea Inzagv https://newfasttadalafil.com/ - overnight cialis delivery Prospecto Cialis 20

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Hotline