18/04/2024

Điểm danh vị trí "vàng" khi xỏ khuyên tai khoe trọn cá tính, thêm thời trang

ĐIỂM DANH VỊ TRÍ "VÀNG" KHI XỎ KHUYÊN TAI KHOE TRỌN CÁ TÍNH, THÊM THỜI TRANG

Xỏ khuyên tai đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện cái tôi cá nhân và phong cách cá tính của riêng mình. Và việc chọn lựa vị trí đặt "vàng" để xỏ cũng cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những vị trí xỏ khuyên đẹp đang được gen Z ưa chuộng nhất mà Piercing World đã tổng hợp.

Xỏ lỗ đơn là sự lựa chọn an toàn cho những người lần đầu tiên xỏ khuyên.

2 vị trí xỏ khuyên cơ bản nhất, không gây đau cho cả nam và nữ

Xỏ lỗ đơn basic

Xỏ lỗ đơn là vị trí vị trí bấm lỗ tai cho nam và nữ cơ bản nhất và cũng là ít đau nhất. Bất kỳ thiết kế khuyên tai nào tại Piercing World cũng phù hợp với vị trí này. Vị trí xỏ lỗ đơn nằm ngay phần thịt mềm gần dái tai, dễ dàng nhận biết bất kể có tóc dài hay ngắn.

Xỏ khuyên vành tai cơ bản

Xỏ khuyên ở vành tai là một xu hướng phổ biến trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt với các khách ruột của Piercing World. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn vị trí xỏ khuyên trên vành tai, từ sát mép ngoài đến các điểm nhấn khác nhau. 

3 vị trí xỏ khuyên tai cá tính dành cho nữ

Xỏ lỗ Helix - Sụn vành tai

Vị trí xỏ lỗ Helix nằm trên phần sụn của vành tai, là một trong những lựa chọn xỏ khuyên tai phổ biến và độc đáo cho phong cách cá nhân. Bạn có thể kết hợp với khuyên nụ đính đá, khuyên bi tròn hay khuyên chữ U để tạo nên phom dáng và phong cách riêng biệt.

Lỗ xỏ Tragus cực kỳ cool ngầu và cá tính.

Xỏ lỗ Rook

Vị trí xỏ lỗ Rook ở phần sụn gập lại của tai mang đến sự độc đáo. Đây là vị trí xỏ khuyên tai dày nhất trên tai, tạo điểm nhấn đặc biệt cho vẻ ngoại hình của bạn. 

Xỏ lỗ Tragus

Lỗ xỏ Tragus nằm tại vị trí trên phần sụn tai ngoài. Vị trí xỏ này kết hợp cùng khuyên nụ, hoặc khuyên tròn nhỏ xinh mang đến sự nổi loạn và cá tính cho phong cách của bạn. 

Nằm lòng 2 vị trí xỏ khuyên tai nam cực chất

Xỏ khuyên tai vị trí Daith

Vị trí xỏ khuyên Daith là một trong những lựa chọn ít được chàng trai chọn lựa khi đến Piercing World nhưng lại rất ấn tượng. Với việc xỏ một lỗ ở phần sụn trong tai, bạn có thể kết hợp với khuyên tai tròn đơn hoặc kiểu cách. 

Vị trí xỏ khuyên Daith là vị trí xỏ yêu thích của phái mạnh.

Xỏ khuyên tai lỗ ngang - Scaffold/Industrial

Scaffold là vị trí xỏ khuyên tai cho nam được nhiều chàng trai siêu lòng với vẻ "cool ngầu". Với khuyên dài xuyên từ vành bên đến vành trên của tai, việc xỏ vị trí này tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ và phong cách cho phong cách của bạn.

Nếu bạn còn đang lạc lối cho "lần đầu làm chuyện ấy" thì hãy ghé ngay Piercing World với đa dạng các mẫu khuyên kèm dịch vụ xỏ khuyên tai uy tín. Piercing World sử dụng hai chất liệu khuyên chính là thép Surgical Steel 316L SGS MSi và bạc 925, đều được kiểm định chất lượng tại SGS MSi (Hoa Kỳ) và  AnchorCert Analytical (Anh Quốc). Piercing World nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm "lần đầu tiên" của mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Hotline