22/04/2024

Học ngay cách thăng hạng phong cách cùng Blackpink chỉ nhờ việc xỏ khuyên tai

HỌC NGAY CÁCH THĂNG HẠNG PHONG CÁCH CÙNG BLACKPINK CHỈ NHỜ VIỆC XỎ KHUYÊN TAI

Nhóm nhạc nữ đình đám thế giới Blackpink từng tiết lộ đã xỏ khuyên tai nhiều vị trí khác nhau để trở nên nổi bật, đúng với phong cách cá tính của nhóm. Tuy nhiên, bạn đã biết có một bí mật mà 4 cô nàng nhóm Hắc Hường chưa từng tiết lộ để thăng hạng phong cách hay chưa? Cùng Piercing World khám phá ngay nhé!

Các cô nàng Blackpink toát lên cá tính mạnh mẽ khi xỏ nhiều lỗ khuyên.

3 vị trí xỏ khuyên tai được các cô nàng Blackpink yêu thích nhất

Xỏ lỗ Upper Lobe

Rosé và Lisa của Blackpink đều chọn kiểu xỏ lỗ Upper Lobe, tạo điểm nhấn đơn giản nhưng độc đáo và chưa bao giờ lỗi trend. Upper Lobe là vị trí xỏ lỗ 2 trên lỗ xỏ 1, được nhiều khách hàng tại Piercing World yêu thích vì đây là điểm nhấn cho lỗ xỏ đầu tiên, tạo nên vẻ cá tính và đặc biệt hơn. Việc xỏ lỗ 2 ở Upper Lobe được mô tả như "dễ như ăn kẹo" và mang lại sự mới mẻ cho hai cô em út của nhóm Hắc Hường.

Xỏ lỗ Lobe

Có một điều đặc biệt đó là Jisoo và Jennie đều ưa chuộng việc xỏ lỗ tai ở vị trí Lobe - lỗ xỏ 1 cơ bản nhất và dễ thực hiện nhất. Đây là vị trí phổ biến được nhiều bạn trẻ chọn làm ở Piercing World để quen với việc xỏ khuyên tai vì nằm ở vùng thịt mềm, dễ dàng xỏ và không gây đau đớn. Lỗ xỏ 1 ở vị trí Lobe thường là bước đầu tiên cho những ai muốn thể hiện phong cách cá nhân.

Xỏ lỗ Helix

Helix là vị trí xỏ lỗ ở vành tai, thường là sụn, nên có thể đau hơn một chút so với các vị trí khác nhưng lại được hai cô nàng Jisoo và Jennie lựa chọn. Tuy nhiên, cảm giác đau nhức khi xỏ khuyên tai chỉ xuất hiện ở giai đoạn đầu và sau đó không còn. Việc xỏ lỗ Helix tạo ra vẻ đẹp độc đáo, đặc biệt khi kết hợp với khuyên nụ đá, khuyên vòng hoặc khuyên chữ U.

Jisoo nổi bật hơn hẳn nhờ lỗ xỏ Helix phong cách.

Bí mật giúp Blackpink khí chất ngút ngàn sau khi xỏ khuyên

Một trong những yếu tố quan trọng giúp các cô nàng Blackpink tỏa sáng và toát lên khí chất ngút ngàn chính là việc sử dụng khuyên tai và trang sức độc đáo. 4 cô nàng nhóm Hắc Hường còn biết cách kết hợp trang sức để tạo điểm nhấn cho trang phục. Từ khuyên nụ đá lấp lánh, khuyên vòng hoặc khuyên chữ U tinh tế, các cô nàng luôn biết cách chọn lựa sao cho phản ánh phong cách riêng.

Các sao Việt nào đang bắt kịp xu hướng xỏ khuyên khoe cá tính?

Không chỉ là xu hướng thịnh hành trong làng thời trang quốc tế mà cũng có rất nhiều sao Việt xỏ khuyên tai ấn tượng. Đặc biệt, hai cái tên nổi bật trong giới showbiz Việt với các lỗ xỏ cá tính, đột phá là sếp Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Gil Lê.

Các Sky không còn lạ lẫm với hình ảnh Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện trước công chúng với các mẫu khuyên dáng chữ U đơn giản đến khuyên vòng xích táo bạo. Trong khi đó, với gu thẩm mỹ tomboy đặc trưng, Gil Lê lại thường xuyên xuất hiện với những mẫu khuyên tai độc đáo, tạo nên phần nổi bật trong set đồ của mình.

Sơn Tùng - MTP cũng là một ngôi sao yêu thích xỏ khuyên tai. 

Piercing World là một trong những địa chỉ xỏ khuyên tai uy tín được nhiều bạn trẻ và nghệ sĩ nổi tiếng yêu thích. Các mẫu khuyên tại Piercing World đã được kiểm định SGS MSi và AnchorCert Analytical. Do đó, bạn có thể yên tâm tin tưởng khi xỏ khuyên tai tại Piercing World. Còn chần chừ gì mà không thay đổi để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Hotline